Hàng rào tình yêu

Có lẽ ít ai ngờ được rằng, một cô gái thông minh, xinh đẹp và mạnh mẽ như BauNalin lại phải trải qua ba lần kết hôn. Đáng nói hơn, đối tượng lên xe hoa với cô lại chẳng phải ba người đàn ông khác nhau mà đều cùng là một nhân vật duy nhất: cậu bạn thanh mai trúc mã Kob.

Cả hai vốn là hàng xóm cách nhau bởi một bức tường rào và đã rất thân thiết kể từ thời thơ ấu. Cũng chính vì vậy, họ đã chấp nhận cưới tạm thời trong một tuần để chiều theo ước nguyện lúc lâm chung của bà Kob.

//Enter your ad code here....

Sau khi bà mất, Kob đi du học và người yêu cũ Tangkwa cũng theo anh ra nước ngoài.

Ba năm trôi qua, Kob và Tangkwa trở về nước. Anh mở công ty thiết kế xây dựng và thuê văn phòng cùng tòa nhà với công ty mà Nalin đang làm việc. Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Bau buộc phải tìm đối tượng kết hôn để tránh được sự quấy rối của người chồng háo sắc đểu cáng của Bà chủ tịch, đồng thời giữ lấy vị trí nhân viên trong công ty. Chẳng còn cách nào khác, Kob và Bau tiếp tục vờ lấy nhau 1 lần nữa.

Chính từ lúc này, Kob nhận ra anh đã dần yêu cô bạn xinh đẹp của mình.

Tiếc rằng trước đó, Bau lại đã trao tình cảm cho Tin – một đồng nghiệp trong công ty và đang chờ ngày anh ta công tác trở về từ Hàn.

Ngày Tin trở về cũng là chuỗi những bi kịch, thử thách cho vòng xoáy tình yêu Bau – Tin – Kob -Tangkwa. Chuyện gì sẽ tiếp diễn khi cả Tangkwa và Tin đều muốn có được người mình yêu. 

Và đám cưới thứ 3 diễn ra với mục đích gì?

Bộ phim truyện Thái Lan "Hàng rào tình yêu" – phát sóng vào lúc 17h các ngày trên THVL1.