Tình đời

Tình đời – câu chuyện phim xoay quanh những người bạn cùng lớn lên dưới mái trường đaị học như Thụy Phong, Di Tú, Triển Hoằng, Giai Giai, Tử Kỳ, Hiểu Đình, Tuấn Hựu, Tứ Giác… Tuy không  chung lớp nhưng họ chơi rất thân, luôn sát cánh bên nhau sẳn sàng giúp đỡ nhau khi hoạn nạn, khó khăn. Đặc biệt họ cùng có chung một ước mơ: sống hết mình, cháy hết mình cho tình yêu và khát vọng tuổi trẻ…

//Enter your ad code here....

Chuyện phim bắt đầu khi Thụy Phong và Di Tú- 2 anh em sống chung nhà từ nhỏ tìm hiều và tuyên bố yêu nhau. Mẹ Di Tú biết chuyện đã một mực cấm đoán, can ngăn. Bất chấp mọi rào cản, được sự giúp sức của bạn bè, cuối cùng Phong và Tú cũng  đến  được với nhau bằng một hôn lễ đơn sơ nhưng vô cùng ấm áp.

Cưới Di Tú chưa bao lâu, Thụy Phong đã phát hiện ra mẹ cô chính là hung thủ giết chết mẹ anh năm xưa. Không muốn làm Tú tổn thương nên Phong đã âm thầm cùng Giai Giai tìm chứng cứ hòng bắt bà ta nhận tội. Tuy nhiên, kế hoạch của anh đã thất bại, Phong thậm chí suýt mất mạng dưới tay bà ta.

Oán thù chồng chất, Phong đã lựa chọn cùng Giai Giai đi Mỹ bỏ lại Di Tú vật vã đau khổ với cái bào thai trong bụng chưa kịp tượng hình.

Mười năm trôi qua, Thụy Phong giờ là ông chủ lớn của tập đoàn JR tên tuổi, anh và Giai Giai quyết định quay về Đài Loan mang theo một kế hoạch trả thù đã được sắp xếp tinh vi.  Di Tú dù rất đau khổ khi hay tin mình đã mất đứa con nhưng trong suốt ngần ấy năm vẫn âm thầm chờ đợi Thụy Phong quay về với một tình yêu son sắt.

Về Đài Loan chưa bao lâu, Thụy Phong đã khiến mẹ Di Tú phải vào viện tâm thần, tập đoàn Phi Dương của bà ta cũng phá sản. Riêng Giai Giai cũng nhanh chóng đánh sập công ty giày của mẹ lớn cô ta. Sau khi thực hiện xong kế hoạch báo thù, Phong và Giai Giai tiến hành hôn lễ trước sự ngỡ ngàng của bạn bè và sự thất vọng, đau khổ tột cùng của Di Tú.

Dù đã kết hôn với Giai Giai nhưng trái tim Phong luôn chỉ hướng về Di Tú. Điều này khiến Giai Giai càng căm phẫn và tìm đủ mọi cách hãm hại Di Tú. Về phần Di Tú, vì hiểu lầm sâu sắc Thụy Phong, cô dần chấp nhận tình cảm của Triển Hoằng- người đã âm thầm yêu đơn phương và chờ đợi cô mười mấy năm ròng rã.

Về phía Hiểu Đình, 10 năm trước khi Vĩ Triết cùng vợ gặp tai nạn xe những tưởng đã kết thúc mối tình oan nghiệt giữa cô và anh ta; nào ngờ sau 10 năm anh ta quay  về tiếp tục lừa gạt cô và Tư Giao, thậm chí cấu kết Triển Dụ – em trai Triển Hoằng lên kế hoạch thâu tóm bệnh viện Tri Nhân….

Nội dung hấp dẫn, tình tiết gây cấn được cài mắc đều đặn trong từng tập phim, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc của điện ảnh Đài Loan như: Tạ Thừa Quân, Lý Yến, Trần Quán Lâm, Lý Di, Hàn Du, Tăng Tiến Đình….

Phim sẽ được giới thiệu lúc 17h các ngày trong tuần trên THVL1, bắt đầu từ 12. 2.2017.